Chính sách bảo hành

I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH :

– Sản phẩm bảo hành phải đảm bảo các điều kiện sau :

– Trên sản phẩm phải có tem bảo hành chính hãng của Digimix Vietnam, tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bong tróc, chỉnh sửa và không bị dán đè bởi các tem khác.

– Trường hợp tem bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng bị mất thì thông tin bảo hành của khách hàng phải  tra cứu được trên phần mềm quản lý của Digimix Vietnam.

– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, không có dấu hiệu rơi, vỡ, biến dạng, cháy nổ, bám chất lỏng, hoặc không do tác động của ngoại lực, không do người sử dụng làm hư hỏng …

– Sản phẩm không được bảo hành trong các trường hợp sau :

– Không có tem bảo hành chính hãng của Digimix Vietnam, hoặc tem bị mất, tẩy xóa, cạo sửa ….

– Hàng xách tay hoặc sản phẩm không được phân phối chính hãng bởi Digimix Vietnam.

– Sản phẩm có dấu hiệu cháy nổ, phù pin, biến dạng do tác động của ngoại lực.

– Sản phẩm có dấu hiệu điều kiện bảo quản kém.

– Các hư hỏng do người sử dụng gây ra.

– Tự ý sửa chữa để thay đổi tính năng của sản phẩm.

– Các bộ phận tiêu hao theo thời gian, ngoại hình sản phẩm.

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

– Digimix Vietnam áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 cho tất cả các sản phẩm của Digimix được phân phối chính hãng bởi Digimix Việt Nam. Thời gian bảo hành tùy theo từng loại sản phẩm, được qui định trong nội dung mô tả chi tiết sản phẩm hoặc theo bảng chi tiết thời gian bảo hành ở trên. (Trong trường hợp có sự sai lệch giữa bảng qui định chung và trong trang mô tả sản phẩm thì qui định bảo hành trong trang chi tiết của sản phẩm đó sẽ được ưu tiên áp dụng).

– Chính sách bảo hành 1 đổi 1 áp dụng thống nhất và như nhau cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm trực tiếp thông qua hệ thống cửa hàng Digimix Vietnam.

– Đối với những sản phẩm hiện không còn bán ra, đã ngưng sản xuất và Digimix Vietnam không có sản phẩm mới để đổi cho khách hàng, chúng tôi sẽ thay thế bằng những sản phẩm có giá trị tương đương hoặc cao hơn.

IV. TRUNG TÂM BẢO HÀNH

– Quý khách ở khu vực Hà Nội vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng Digimix tại:

* Đội 11, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

– Nếu quý khách ở khu vực tỉnh thành khác, xin vui lòng gửi chuyển phát sản phẩm đến địa chỉ “Đội 11, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội” ghi rõ người nhận là “Cửa hàng Digimix Việt Nam” số điện thoại người nhận là 0886 876 888 để được bảo hành.

– Sau khi sản phẩm của quý khách được bảo hành Digimix Việt Nam sẽ gửi chuyển sản phẩm lại cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

Xin chân thành cảm ơn.